$nbsp;

X

tư vấn sàn nhựa cao cấp

Pieosi đẳng cấp thương hiệu sàn nhựa nguyên sinh

Tình trạng:Còn hàng

Thông tin sàn nhựa PIEOSI:

+ Đóng gói: 12 tấm/hộp/ 2,16672 m2.

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm.

+ Giá vật liệu 430 nghìn/m2.

+ Xuất xứ: Sàn nhựa Hàn Quốc.

+ Bảo hành: 25 năm.

Giá bán
400,000 vnđ

Thương hiệu sàn nhựa có nhiều. Tuy nhiên để tìm được sàn nhựa có chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì bạn phải rất vất vả tìm được. Để tiết kiệm thời gian cho bạn. Sau đây tối xin giới thiệu sản phẩm sàn nhưạ. Pieosi đẳng cấp thương hiệu sàn nhựa nguyên sinh.

Thông tin tham khảo:

Những lợi ích khi sử dụng sàn nhựa PI EO SI:

So với vật liệu thông thường khác. Thì vật liệu PI EO SI được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh. Do đó sàn nhựa PIEOSI có khả năng bảo vệ sức khỏe, điều hòa không khí và thân thiện với môi trường. Điều này cho thấy; các loại sàn nhựa tái sinh đều không tốt, vì nó không bảo vệ sức khỏe và thân thiện với người dùng.

Độ bền cao, nếu so sánh với vật liệu khác như sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hèm khóa tái sinh, các vật liệu ốp lát nền khác. Rõ ràng độ bền sàn nhựa composite PLC đạt tiêu chuẩn chất lượng hơn hẳn. Nâng cao giá trị của ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Tiết kiệm chi phí xây dựng. Xu hướng sử dụng vật liệu ngày một nhiều. Đã có nhiều người tìm tới vật liệu thông minh như sàn nhựa PLC. Vì nó không chỉ mang lại độ bền mà nó còn tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Sử dụng tiện lợi: Không như các vật liệu khác. Sự tiện lợi của dọn dẹp, lau chùi thật dễ dàng. Bề mặt sàn nhựa composite được thiết kế chống bám bẩn, không bị hơi nước ngưng tự, luôn khô giáo. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không biến dạng: Đối với sàn nhựa PIEOSI. Độ biến dạng cực nhỏ, hệ số giãn nở không đáng kể. Đây là vật liệu khá phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt nam.

Thông tin sàn nhựa PIEOSI:

+ Đóng gói: 12 tấm/hộp/ 2,16672 m2.

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm.

+ Giá vật liệu 430 nghìn/m2.

+ Xuất xứ: Sàn nhựa Hàn Quốc.

+ Bảo hành: 25 năm.

san nhua pieosi, san nhua ha noi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pieosi đẳng cấp thương hiệu sàn nhựa nguyên sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *