$nbsp;

X

san go thailan gia re, san go gia re nhat tai ha noi

Sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay

Tình trạng:Còn hàng

Giá: Liên hệ

Hiện nay khi cuộc sống đầy đủ thì nhiều hộ gia đình đã mua sắm các đồ nội thất tiện nghi trong nhà. Phải kết tới sàn gỗ công nghiệp trang trí nhà cửa. Tuy nhiên việc lựa chọn loại sàn tốt thì không phải ai cũng lựa chọn được. Sau đây tôi xin chia sẻ cách lựa chọn sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay. Kính mời quý khách tham khảo:

Một số cách lựa chọn sàn gỗ tốt:

Có nhiều cách lựa chọn sàn gỗ tốt. Tuy nhiên bạn nên tham khảo một số cách lựa chọn như sau:

+ Tên thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt.

+ Chất liệu từng loại HDF phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

+ Thanh gỗ phải chắc chắn, mặt cắt phải mịn màng, không xốp.

+ Trong lượng của thanh gỗ phải năng hơn so với trọng lượng riêng của loại gỗ thường.

+ Phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm.

+ Sản phẩm phải chính hãng, uy tín, chất lượng, bảo hành sau bán hàng tốt.

Sàn gỗ công nghiệp tốt phải đảm bảo cả 3 yếu tố như sau:

1- Khả năng chịu nước tốt:

Phải chịu nước tốt, vì trong quá trình sử dụng thì không thể nào không sử dụng nước để vệ sinh. Tuy nhiên cũng phải sử dụng đúng cách mởi đảm bảo bề mặt sàn gỗ sạch sẽ và không bị hư hại cho sàn gỗ.

Sau nhiều lần tiếp xúc với nước, gỗ sàn sẽ bị ngấm và làm giãn nở đối với cốt gỗ kém.  Nếu cạnh sàn gỗ công nghiệp có phủ sáp nến chống nước tốt thì không ảnh hưởng nhiều. Còn cạnh hèm khóa không có sáp chống nước thì sàn gỗ sẽ bị ngấm nước rất nhanh.

2- Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống xước:

Bề mặt có khả năng chống xước tốt, sẽ hạn chế được sự mài mòn trong quá trình sử dụng chúng. Chống xước cho bề mặt sàn gỗ công nghiệp là cực kỳ quan trọng. Vì nếu không bề mặt sàn gỗ sẽ trở nên bạc trắng.

Nhiều người không biết khi sàn gỗ công nghiệp bạc trắng. Người ta đã sử dụng tới sơn PU bề mặt cho sàn gỗ tự nhiên. Điều này không thể làm được. Vì sơn PU sẽ nhanh chóng bạc và hư hỏng. Hơn nữa sơn PU hay sơn UV cho sàn gỗ công nghiệp, thì bề mặt sẽ không bám.

Muốn vậy, sàn gỗ cao cấp phải có bề mặt chống xước tốt. Thông thường tiêu chuẩn chống xước được đo lường bằng tiêu chuẩn ký hiệu là AC. Ở cấp độ chống xước trung bình là Tiêu chuẩn AC4. AC càng cao thì khả năng chống xước càng tốt.

3- Cạnh hèm khóa phải có sáp nến chống nước:

Cạnh hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp là nới trực tiếp tiếp xúc với nước. Do đó cạnh hèm khóa cần có sáp nến bằng dầu nến, hoặc sáp nến khô sẽ hạn chế được khả năng tấn công của nước.

Liên hệ mua sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất:

Quý khách có nhu cầu tư vấn sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay.  Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

san go nao tot nhat, mau san go chiu nuoc, san go

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *